Sản xuất giấy carton

Vận chuyển cuộn giấy

Ngày đăng: 23/12/2021
Khi các nhà sản xuất tôn và OEM chọn làm việc với HONGSBELT, họ sẽ tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện độ an toàn của người lao động.HONGSBELT HS-1800E, với chiều rộng đúc, được sử dụng để vận chuyển cuộn giấy. Liên hệ với đội ngũ bán hàng của HONG để có thêm thông tin chuyên nghiệp.

Máy xếp chồng giấy

Ngày đăng: 24/12/2021
Hầu hết các hệ thống băng tải truyền thống vẫn sử dụng dây chuyền băng tải con lăn cho ngành giấy sóng và bìa cứng, là sự kết hợp giữa con lăn và tấm xích băng tải con lăn. Khi người điều khiển cố gắng đứng hoặc băng qua con lăn tĩnh và di chuyển, rất dễ xảy ra tai nạn, rất nguy hiểm.

Băng tải chuyển hướng 90 độ

Ngày đăng: 24/12/2021
Với giải pháp vận chuyển hoàn chỉnh HONGSBELT, hệ thống vận chuyển các tông sóng thế hệ mới nhất có thể đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất cho sản xuất tôn, bao gồm lưu trữ, tải, vận chuyển các đơn vị khác nhau, từ kho lưu trữ trung gian đến phân xưởng sản xuất cuối cùng. , hướng và vị trí của ngăn xếp có thể được thay đổi đúng. Xe trung chuyển và vận chuyển di chuyển cung cấp một giao hàng suôn sẻ trong việc vận chuyển cá nhân. Nếu cần dòng chảy, chồng có thể
1
icon_zalod
images