Rửa xe

Nghành công nghiệp
Rửa xe

View:1093 Date: 24-12-2021

  Ngành rửa xe 

  Bằng cách thay thế các bộ phận phức tạp như bộ chỉnh sửa lối vào, ray dẫn hướng và dây xích bằng băng tải trơn, liên tục HONGSBELT®, ngành rửa xe hơi có thể cải thiện đáng kể sự an toàn của con người và giảm tai nạn hư hỏng xe hơi. Băng tải HONGSBELT® chất lượng cao cho phép người vận hành rửa xe tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua quy trình tiêu chuẩn hóa. Bằng cách giảm thiểu rủi ro và cải thiện sự an toàn của nhân viên, họ cũng có thể giảm chi phí bảo hiểm.
  A, Bảo vệ xe khỏi những hư hỏng không đáng có - Những tiệm rửa xe được trang bị băng tải HONGSBELT® cho phép xe của khách hàng lái trực tiếp lên băng tải thay vì phải căn chỉnh trong các hiệu chỉnh phức tạp, do đó tránh được hư hỏng cho xe. Với việc loại bỏ thanh dẫn hướng và xích, các hư hỏng đối với vành, lốp, bộ phận phanh, ống xả tùy chỉnh và thùng xe cũng đã được tránh một cách hiệu quả.
  B, Cải thiện an toàn cho nhân viên - Máy rửa xe có thể được lắp đặt băng tải HONGSBELT® song song với sàn bê tông, giúp nhân viên có thể làm việc trực tiếp trên băng tải mà không cần di chuyển từ mặt phẳng này sang mặt phẳng khác.

   

  Rửa xe

  1
  icon_zalod
  images