Chế biến thịt bò & heo

Nghành công nghiệp
Chế biến thịt bò & heo

View:1071 Date: 23-12-2021

  Băng tải nhựa modular HONGSBELT® được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến sản phẩm thịt được sản xuất để xuất khẩu. Nó đã sử dụng đai mô-đun HONGSBELT® trong tất cả các quy trình vận chuyển. Các dòng sản phẩm của HONGSBELT® đã đạt chứng nhận FDA. Thiết kế đơn giản giúp dây đai dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và vệ sinh. Tất cả thực phẩm tiếp xúc với dây đai có thể được đảm bảo an ninh vệ sinh cao nhất.

   

  Theo yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm, tất cả các dòng sản phẩm của HONGSBELT® đều có thể bổ sung thêm kháng sinh. Trước khi thêm kháng sinh, số lượng trực khuẩn ruột kết và tụ cầu vàng trong vật liệu HONGSBELT® PE gấp khoảng 0,125 lần trong băng tải PVC; Sau khi thêm kháng sinh, chỉ cần 0,1 lần so với trong vật liệu PE mà không cần thêm kháng sinh, quan trọng hơn, tác dụng sẽ lâu dài, không bị biến mất theo thời gian.

   

  Các dòng sản phẩm của HONGSBELT® được làm từ vật liệu nhựa đơn và nó có đặc điểm là dễ dàng lắp ráp. Ngay cả khi nó gặp phải sự can thiệp của vật liệu hoặc khó khăn trong việc lắp ráp, không cần thiết phải tháo máy dò kim loại ra, vì vậy nó có thể giảm các lỗi va chạm và rủi ro hư hỏng trong quá trình bảo trì và làm sạch. 

   

  Băng tải nhựa modular HONGSBELT® hiện thực hóa thiết kế truyền tải trọng lượng nhẹ với công nghệ độc đáo. Mọi công nghệ và ứng dụng liên quan vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, HONGSBELT® sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn

   

  Thịt bò & heo

  1
  icon_zalod
  images