Bánh kẹo & đồ uống

Cửa hàng bánh mì

Ngày đăng: 24/12/2021
Băng tải HONGSBELT được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm bánh, đặc biệt là cho dây chuyền làm mát trong băng tải xoắn ốc. Băng tải nhựa mô hình HS-500B là giải pháp lý tưởng của bạn cho băng tải xoắn ốc. , cũng như những người quản lý tài khoản dành riêng cho tiệm bánh, để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu đầy đủ về các ứng dụng và nhu cầu chuyển tải của khách hàng.

Sản phẩm bơ sữa

Ngày đăng: 24/12/2021
HONGSBELT dùng trong ngành sữa. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và chuyên môn cho tất cả các phân khúc sữa, bao gồm bơ, pho mát, kem, sữa, sữa chua và kem. Các ưu điểm bao gồm: Tăng thông lượng, Giảm bảo trì, Nâng cao tính linh hoạt trong việc xử lý sản phẩm, Cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm và Giảm chi phí vệ sinh.

Thức ăn nhẹ

Ngày đăng: 24/12/2021
HONGSBELT cũng rất phổ biến trong ngành thực phẩm ăn nhanh, liên tục cung cấp các giải pháp băng tải thông minh cho ngành Thực phẩm ăn nhanh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong từng khu vực của nhà máy. -đóng gói, và các ứng dụng khác nhau ở mặt sau của các nhà máy sản xuất đồ ăn nhanh.

Trà Olong

Ngày đăng: 24/12/2021
Đây là một ví dụ về một nhà máy sản xuất đồ uống nổi tiếng về việc làm mát và tích tụ bao bì giấy nhôm nước giải khát, chiều rộng băng tải là 3000mm, chiều dài băng tải là 11,5 M và tổng tải trọng là 2640kg. , tỷ lệ lỗi của nó quá cao và rất khó bảo trì có thể làm chậm hiệu quả sản xuất. Sau khi sử dụng dây curoa HONGSBELT®, kết quả hoạt động tốt. Chúng tôi cũng thực hiện một số cải tiến trên băng tải, các trục truyền động / không tải sử dụng trục đặc bằng thép không gỉ

Đồ uống & Đóng chai

Ngày đăng: 24/12/2021
HONGSBELT cả dây đai nhựa mô-đun và dây đai xích đều được sử dụng rộng rãi trong ngành nước giải khát.HONGSBELT, với năng lực sản xuất mạnh mẽ, hệ thống sản phẩm phong phú và giá cả hoàn hảo, đã được khách hàng thế giới biết đến kể từ lần đầu tiên bước chân vào ngành đồ uống vào năm 2010. Cho đến nay, HONGSBELT đã thành lập hợp tác chiến lược với tập đoàn SMI khổng lồ OEM nước giải khát thế giới. Bên cạnh đó, nhà sản xuất nước giải khát Trung Quốc
1
icon_zalod
images