Nghành công nghiệp

Máy sấy

Ngày đăng: 24/12/2021
Các nhà máy dệt có điều kiện môi trường rất khắt khe, thường liên quan đến nhiệt độ cao và sự thay đổi lớn về độ ẩm tương đối. Các chuyên gia ứng dụng, kỹ thuật viên và chuyên gia chế tạo của chúng tôi cung cấp lời khuyên từ chuyên gia tùy chỉnh, dịch vụ khách hàng chất lượng và hỗ trợ liên tục.

Bàn tích lũy

Ngày đăng: 24/12/2021
Hong's Belt kỹ sư công nghệ hướng dẫn các giải pháp tự động. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để vận chuyển sản phẩm của bạn từ dây chuyền này sang dây chuyền khác trong quy trình lắp ráp tự động và thủ công. Dây chuyền sản xuất. Việc kiểm soát sản phẩm cực kỳ chính xác này cho phép băng tải Hong's Belt dễ dàng tích hợp với robot, công nhân và thiết bị.

Máy in Outfeed

Ngày đăng: 24/12/2021
Với hệ thống Vành đai của Hong và các công nghệ được cấp bằng sáng chế, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho phép khách hàng đạt được mục tiêu và giảm chi phí. Những cải tiến về chất lượng của Hong's Belt đã được chứng minh là giúp nâng cao tinh thần của người lao động, cho phép các nhà sản xuất đạt được năng suất cao nhất.

Sân bay

Ngày đăng: 24/12/2021
Đai nhựa mô-đun HONGSBELT được sử dụng trong sân bay để vận chuyển hành lý. Được trang bị kiến ​​thức và chuyên môn đó, Hong's Belt được định vị để phát triển các giải pháp giải quyết những thách thức lớn nhất của khách hàng.

Dây chuyền làm mát

Ngày đăng: 24/12/2021
Chúng tôi, HONGSBELT, đã và đang chứng minh chất lượng cao và sự đổi mới của mình thông qua việc liên tục giới thiệu các vật liệu mới. Sau khi hợp tác thành công với khách hàng, chúng tôi đã phát triển một số lượng lớn các giải pháp dây đai tùy chọn cho sản xuất lốp xe. Do những lợi thế rõ ràng so với băng tải truyền thống, sau khi loại bỏ rất nhiều rủi ro về dịch vụ sau bán hàng và bảo mật, chúng tôi đã đầu tư phần lớn vào việc phát triển băng tải mô-đun. Hiện HONGSBELT cung

Sản xuất ô tô

Ngày đăng: 24/12/2021
Hiệu suất tốt của băng tải chống trượt trong nhà máy lắp ráp ô tô. Sau khi lắp đặt băng tải chống trượt dòng HONGSBELT® HS-1800, nhà máy lắp ráp ô tô đã loại bỏ hoàn toàn chấn thương mắt cá chân và bàn chân do trượt. Việc áp dụng các giải pháp băng tải HONGSBELT® cũng có thể giải quyết vấn đề căng thẳng khi tiếp xúc, do đó giảm căng thẳng lưng và tư thế khớp không tự nhiên. Hơn thế nữa, băng tải chống trượt HONGSBELT® cho thấy chất lượng và độ bền vượt trội trong nền

Cửa hàng bánh mì

Ngày đăng: 24/12/2021
Băng tải HONGSBELT được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp làm bánh, đặc biệt là cho dây chuyền làm mát trong băng tải xoắn ốc. Băng tải nhựa mô hình HS-500B là giải pháp lý tưởng của bạn cho băng tải xoắn ốc. , cũng như những người quản lý tài khoản dành riêng cho tiệm bánh, để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu đầy đủ về các ứng dụng và nhu cầu chuyển tải của khách hàng.

Vận chuyển cuộn giấy

Ngày đăng: 23/12/2021
Khi các nhà sản xuất tôn và OEM chọn làm việc với HONGSBELT, họ sẽ tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện độ an toàn của người lao động.HONGSBELT HS-1800E, với chiều rộng đúc, được sử dụng để vận chuyển cuộn giấy. Liên hệ với đội ngũ bán hàng của HONG để có thêm thông tin chuyên nghiệp.
1
icon_zalod
images