Thịt xông khói

Nghành công nghiệp
Thịt xông khói

View:921 Date: 23-12-2021

    Đây là một ví dụ về một nhà máy sản xuất thực phẩm hun khói nổi tiếng trong việc vận chuyển thực phẩm hun khói. Trong quy trình làm thực phẩm hun khói, nó sẽ tạo ra một số chất màu sau khi cacbon hóa caramel và giải phóng dầu bên trong từ thịt hun khói. Sử dụng dây đai PVC làm dây chuyền vận chuyển để đóng gói làm mát không thể xua tan nhiệt, thông gió và hít dầu. Dây đai phải được siết chặt vì đặc tính căng cao; dẫn đến thân máy bay không được rửa sạch hoàn toàn và dây đai sinh ra mùi khét, mùi dầu tanh hôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng vệ sinh chế biến.

     

    Các dòng sản phẩm của HONGSBELT® đã đạt chứng nhận FDA, thiết kế đơn giản giúp dây đai dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và vệ sinh. Tất cả thực phẩm tiếp xúc với dây đai có thể được đảm bảo an ninh vệ sinh cao nhất. Mọi công nghệ và ứng dụng liên quan vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, HONGSBELT® sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn

     

    Thịt xông khói-01Thịt xông khói-02Thịt xông khói-03

    1
    icon_zalod
    images