Hồ sơ công ty

Giới thiệu
Giới thiệu
Hồ sơ công ty

View:1536 Date: 23-12-2021

   

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HUANAN XINHAI (SHENZHEN) (HONG'S BELT) là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống băng tải và thiết bị đầu cuối thông minh có trụ sở tại Trung Quốc. Tập trung vào R & D và sản xuất dây đai nhựa mô-đun và băng tải sản xuất thông minh, mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự đổi mới trong chuỗi cung ứng sản xuất truyền thống.

   

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chất lượng, cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho các công ty liên quan đến sản xuất thực phẩm, hậu cần chuyển phát nhanh, lốp xe, bìa cứng, ô tô và các ngành công nghiệp nặng, v.v. Chúng tôi tiếp tục hợp tác cởi mở với các đối tác sinh thái của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

   

  HONG'S BELT được thành lập vào năm 2000 và là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia. Hiện có hơn 300 nhân viên và chúng tôi có thể cung cấp hơn 1.500 hệ thống băng tải mô-đun, hoạt động kinh doanh của HONG'S BELT bao phủ hơn 80 quốc gia và khu vực.

   

  Khu sản xuất công nghiệp hiện đại của HONG'S BELT có diện tích hơn 30.000 mét vuông để sản xuất các giải pháp hệ thống truyền tải mô-đun. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý IS09001, IS014001 và chứng nhận an toàn sản phẩm EU&CE và khi cần, sản phẩm của chúng tôi được chấp thuận cấp thực phẩm. HONG'S BELT có đội ngũ R & D gồm hơn 50 người và chúng tôi nắm giữ hơn 500 bằng sáng chế và chứng chỉ công trình phần mềm quốc gia. Chúng tôi đã phát triển một dây chuyền công nghiệp tích hợp đầy đủ với công nghệ cốt lõi độc lập, các thành phần chính, các sản phẩm hàng đầu và các giải pháp hệ thống băng tải. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về logistics nội bộ trong tất cả các ngành và xí nghiệp.

   

  HONG'S BELT sẽ tiếp tục duy trì tinh thần đổi mới, tiếp tục phục vụ người dùng những sản phẩm mới chất lượng cao và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa thông minh của Trung Quốc. Chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng với tất cả các thành phần doanh nghiệp và xã hội, tràn đầy nhiệt huyết để phục vụ thế giới bằng công nghệ, không ngừng hiện thực hóa giấc mơ Trung Hoa!

  1
  icon_zalod
  images