Hải sản

Nghành công nghiệp
Hải sản

View:1031 Date: 23-12-2021

  Có thể gắn thiết bị dẫn hướng gập lưng (HDM) vào đai mô-đun HONGSBELT®. Chúng có thể áp dụng cho băng tải nghiêng mà phải tránh sử dụng các đường ray giữ ở cả hai bên. Chúng được treo trên đáy đai qua rãnh đơn giản để tạo thành một quá trình vận chuyển nghiêng với bán kính uốn cong. Để gắn thêm các chuyến bay vào dây đai và nó sẽ vận chuyển sản phẩm đến mọi góc độ mà không có bất kỳ sai sót nào.

  Các sản phẩm nối tiếp của HONGSBELT® đã vượt qua tất cả các tiêu chuẩn đo lường vệ sinh thực phẩm của FDA. Nó có cấu trúc đơn giản và lắp đặt, tháo dỡ và rửa dễ dàng. Tất cả thực phẩm tiếp xúc với dây đai đều có thể được đảm bảo an ninh vệ sinh cao nhất.

  Theo yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm, tất cả các sản phẩm nối tiếp của HONGSBELT® đều có thể bổ sung thêm kháng sinh. Trước khi bổ sung kháng sinh, số lượng trực khuẩn ruột kết và tụ cầu vàng trong vật liệu HONGSBELT® PE chỉ bằng 0,125 lần đai PVC. Sau khi thêm kháng sinh là 0,1 lần so với khi không thêm kháng sinh. Hiệu quả sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, và nó sẽ không mất đi vì thời gian tăng lên.

   

  Hải sản

  1
  icon_zalod
  images