Chế biến cá

Nghành công nghiệp
Chế biến cá

View:939 Date: 23-12-2021

  Đây là một ví dụ về ứng dụng trong nhà máy chế biến cá. Ngoại trừ băng tải ngang thông thường, họ đã sử dụng băng tải mô-đun HONGSBELT® với các chuyến bay và thiết kế băng tải thành loại Z để vận chuyển đầu và xương cá đến một nhà máy khác.


  Có thể gắn thiết bị hướng dẫn gập lưng (HDM) vào đai mô-đun HONGSBELT®. Chúng áp dụng cho băng tải nghiêng để tránh sử dụng các đường ray giữ ở cả hai bên. Được treo ở dưới cùng của đai thông qua rãnh đơn giản, HDM có thể vận chuyển nghiêng một cách dễ dàng. Với các chuyến bay bổ sung, băng chuyền có thể vận chuyển sản phẩm đến mọi góc độ mà không bị sai sót.


  Các dòng sản phẩm của HONGSBELT® được FDA chứng nhận. Cấu trúc đơn giản của nó giúp cho đai dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và vệ sinh. Tất cả các loại thực phẩm tiếp xúc với đai sẽ được đảm bảo an ninh tốt nhất.


  Theo yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm, tất cả các dòng sản phẩm của HONGSBELT® đều có thể bổ sung thêm kháng sinh. Trước khi thêm kháng sinh, số lượng trực khuẩn ruột kết và tụ cầu vàng trong vật liệu HONGSBELT® PE gấp khoảng 0,125 lần trong băng tải PVC; Sau khi bổ sung kháng sinh, chỉ cần 0,1 lần so với trong vật liệu PE mà không cần thêm kháng sinh, quan trọng hơn là tác dụng sẽ lâu dài, không bị biến mất theo thời gian.

   

  Chế biến cá-01Chế biến cá-02Chế biến cá-03

  1
  icon_zalod
  images