Dòng HS-3400 (bước 25.4mm)

  • Giới thiệu
  • Video

 

 

Băng tải nhựa modular — Cải tiến của băng tải, các sản phẩm băng tải tiên tiến. Chúng tôi có đủ giải pháp cho phép chuyển tải liên tục các thiết bị của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển tải và truyền tải toàn diện, đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả cao.

 

Các chức năng siêu vận chuyển, tải hàng hóa một cách linh hoạt và thông minh: Băng tải modular xoắn ốc, Băng tải modular bán kính phẳng, Băng tải bi đa năng, Băng tải modular nâng chân không, Băng tải modular nâng với các chuyến bay và thành bên, Băng tải modular hạng nặng và Băng tải modular dễ lau chùi, v.v. tất cả các vấn đề về vận chuyển có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

 

HONGSBELT ®   Các loại thông thường :
◆  Mặt phẳng: áp dụng cho vận chuyển bề mặt kín, phù hợp với nhiều loại sản phẩm
◆  Lưới xả: tuyệt vời cho thoát nước và luồng không khí
◆  Mặt trên: Thích hợp cho các sản phẩm cần giữ ổn định trong việc vận chuyển ◆ Loại bản lề mở: dễ dàng vệ sinh ◆ Grip Top: Thích hợp cho vận chuyển nghiêng  ◆ Roller Top: Áp dụng cho các lĩnh vực ứng dụng áp suất thấp trở lại ◆ Mặt phẳng đục lỗ: Thích hợp cho các sản phẩm có yêu cầu thoát nước và không khí, nhưng chỉ với diện tích mở nhỏ của dây đai . 
 
 

 HONGSBELT ® Các loại đặc biệt:
◆  Mặt trên lưới
◆  Không có đường trượt
◆  Kiểu mạng lưới mở
◆  Sườn nhỏ
◆  Đầu ống (Chống dính)
◆ Hình nón (Lực giữ mạnh) ◆ Đầu bóng ◆ Loại bán kính đỉnh phẳng 

 

Chào mừng bạn đến website, hãy gọi cho chúng tôi: 0969099576 hoặc gửi Email đến: info@hongsbelt.com.vn, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ bạn, khi nhận được yêu cầu của bạn.

 

 

1
icon_zalod
images