Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Hongsbelt Việt Nam

Ngày đăng: 27/08/2022
băng tải THS làm đại diện Uỷ Quyền tại thị trường Việt Nam và quản lý website Hongsbelt Việt Nam: www.hongsbelt.com.vn Quý khách vui lòng LL: 0969099576 or info@hongsbelt.com.vn

Hồ sơ công ty

Ngày đăng: 23/12/2021
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HUANAN XINHAI (SHENZHEN) (HONG'S BELT) là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống băng tải và thiết bị đầu cuối thông minh có trụ sở tại Trung Quốc. Tập trung vào R & D và sản xuất dây đai nhựa mô-đun và băng tải sản xuất thông minh, mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự đổi mới trong chuỗi cung ứng sản xuất truyền thống.

Sự đổi mới

Ngày đăng: 23/12/2021
Cải tiến và R & D ------ HONGSBELT® Nhấn mạnh vào sự đổi mới liên tục để đạt được giá trị tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi tiếp tục tăng cường đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; trong khi đó, chúng tôi dành hơn 10% doanh thu bán hàng hàng năm của mình vào việc Nghiên cứu & Phát triển các sản phẩm mới mỗi năm.

Lịch sử phát triển

Ngày đăng: 23/12/2021
Trong giai đoạn 2000-2005 , ông Hong Jianrong, người sáng lập HONGSBELT, với sự hiểu biết sâu sắc và các khái niệm tiên tiến về ngành tự động hóa, qua 5 năm nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp về tất cả các ngành, đã lên kế hoạch chiến lược cho HONGSBELT - Từ tích hợp sản xuất, cung ứng và bán hàng đến các mục tiêu phát triển chiến lược dài hạn của ngành công nghiệp tự động hóa.

Nhà máy & Cổ phiếu

Ngày đăng: 23/12/2021
Chúng tôi biết rằng một dịch vụ tốt là cơ sở cho việc cung cấp đầy đủ các sản phẩm và hàng tồn kho dồi dào. Do đó, HONGSBELT® tạo ra một lượng hàng tồn kho khổng lồ, hãy tin rằng hầu hết các loại dây đai mà bạn cần đều có thể tìm thấy trong kho của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 23/12/2021
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HUANAN XINHAI (SHENZHEN). (“HONGSBELT”, “chúng tôi”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) vận hành https://www.hongsbelt.com.cn/ (“Dịch vụ”). Trang Chính sách Bảo mật này thông báo cho bạn về các chính sách của chúng tôi liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và các lựa chọn bạn đã liên kết với dữ liệu đó.
1
icon_zalod
images