Lịch sử phát triển

Giới thiệu
Giới thiệu
Lịch sử phát triển

View:1279 Date: 23-12-2021

  Trong giai đoạn 2000-2005 , ông Hong Jianrong, người sáng lập HONGSBELT, với sự hiểu biết sâu sắc và các khái niệm tiên tiến về ngành tự động hóa, qua 5 năm nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp về tất cả các ngành, đã lên kế hoạch chiến lược cho HONGSBELT - Từ tích hợp sản xuất, cung ứng và bán hàng đến các mục tiêu phát triển chiến lược dài hạn của ngành công nghiệp tự động hóa.

  Năm 2005 , HONGSBELT được thành lập tại Thâm Quyến, với thương hiệu riêng - HONGSBELT. Chúng tôi sản xuất băng tải thông minh được tích hợp với các yếu tố nghệ thuật và chính xác, đồng thời tạo ra các khái niệm mới về hệ thống chuyển tải thông minh mô-đun. Cùng năm, Phòng Thương mại Quốc tế (ITD) được thành lập, cho thấy HONGSBELT bước ra thế giới. 

  Năm 2006 , HONGSBELT thành lập bộ phận đúc và phun, giới thiệu nhiều loại thiết bị tiên tiến.

  Cho đến năm 2007 , các mô-đun giải pháp thông minh HONGSBELT đã được tích lũy đến 600.

  Trong giai đoạn 2008-2009 , HONGSBELT đã đạt chứng chỉ ISO9001-2008, FDA về băng tải mô-đun. Thành lập bộ phận R & D thiết bị chính xác, giới thiệu những nhân tài về thiết kế và công nghệ thiết bị, mở ra một thế giới mới trong nghiên cứu và chế tạo thiết bị.

  Năm 2010 , cơ sở sản xuất Pinghu Thâm Quyến được đưa vào sử dụng. HONGSBELT đã phát triển thành công hệ thống băng tải phân loại thông minh mô-đun để thâm nhập vào lĩnh vực hậu cần tình báo.

  Năm 2011 , với hơn 50 đại lý trên toàn thế giới, HONGSBELT thiết lập chiến lược phát triển toàn cầu như sau:
  Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam là trung tâm của Châu Á (dựa trên Trung Quốc), Ba Lan và Anh là trung tâm của Châu Âu , Châu Mỹ là trung tâm của Bắc Mỹ, Chile, Argentina, Brazil là trung tâm của Nam Mỹ, Ai Cập và Maroc là trung tâm của Bắc Phi, Nam Phi là trung tâm của Nam Phi, Nigeria là trung tâm của Tây Phi, Úc và New Zealand là trung tâm của Châu Đại Dương, để đạt được sứ mệnh của chúng tôi: "Truyền tải, đưa thế giới về phía trước."

  Vào năm 2012 , HONGSBELT đã tự phát triển một hệ thống vận chuyển xếp chồng rô bốt hoàn toàn tự động. Cùng năm đó, HONGSBELT đã tạo ra một hệ thống vận chuyển tự động dày đặc mới cho nhà kho ba chiều, nhằm tăng cường mảng hậu cần của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng. Cùng năm, HONSGBELT đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Maxbelt Janusz Rak (Đến từ Ba Lan) để thâm nhập hoàn toàn vào thị trường Châu Âu với hệ thống băng tải thông minh.

  Năm 2013 , HONSGBELT đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Safari Belting Systems, Inc (Từ Mỹ) để thâm nhập hoàn toàn vào thị trường Mỹ với hệ thống băng tải thông minh.

  Trong năm 2014 , HONGSBLET đã nhận được hơn 60 giấy chứng nhận bằng sáng chế mô hình tiện ích và đạt được chứng chỉ kỹ thuật của bên thứ ba về các sản phẩm hậu cần. Cùng năm đó, sản phẩm mới đã được phát triển thành công: hệ thống băng tải quay con lăn đa năng và được cấp bằng sáng chế liên quan.

  Cùng năm (2014 ), HONSGBELT đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với NUCTECH.

  Năm 2015 , để tích cực hưởng ứng "chiến lược hướng Đông", HONGSBELT đặt trụ sở chính tại Công viên Phần mềm Li Lang ở Longgang. Cùng năm đó, với chuyến thăm của phó chủ tịch Sun Shangmin từ NUCTECH, HONGSBELT đã thiết lập lộ trình phát triển cốt lõi của mình - mô hình sản xuất MRC và khái niệm quản lý thiết kế, nâng cao toàn diện hiệu quả sản xuất và đáp ứng nhanh chóng khả năng phục vụ của khách hàng.

  Năm 2016 , HONGSBELT vinh dự được trao chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia. Kể từ đó, một vòng đổi mới và phát triển mới đã được dấy lên bên trong HONGSBELT. Cùng năm đó, HONGSBELT đã hoàn thành xây dựng hệ thống băng tải ô tô hạng nặng để kiểm tra an ninh của trạm kiểm soát đường cao tốc Tân Cương, đánh dấu sự đánh giá cao của các sản phẩm hạng nặng của NUCTECH và đóng góp tích cực cho hành trình an toàn của mọi người.

  Vào tháng 5 năm 2017 , cơ sở sản xuất thuộc sở hữu hoàn toàn của Dongguan (Ican Precision) được thành lập, đầu tư nhiều hơn vào thiết bị sản xuất thông minh, nâng cao hiệu quả, mở rộng năng lực sản xuất và đẩy nhanh hoàn toàn dịch vụ khách hàng.

  Vào tháng 6 năm 2017 , HONGSBELT đã đạt danh hiệu Nhà cung cấp xuất sắc và Đối tác chiến lược của NUCTECH và được mời tham gia diễn đàn hợp tác 20 năm của NUCTECH.

  Vào năm 2018 , hệ thống băng tải kiểm tra an toàn phương tiện hải quan của Trung Quốc trên Cầu Hong Kong-Chu Hải-Macao đã được lắp đặt thành công tại chỗ. Việc lập kế hoạch, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất và lắp đặt tại công trường của dự án đã kéo dài trong 3 năm, góp phần tạo nên sự thịnh vượng của đất nước với sự nỗ lực hết mình của HONGSBELT!

  1
  icon_zalod
  images