Công nghiệp thự phẩm

Nghành công nghiệp
Công nghiệp thự phẩm

View:841 Date: 23-12-2021

  HONGSBELT® cung cấp một giải pháp truyền tải hoàn hảo cho ngành thực phẩm từ việc truyền thực phẩm, phân loại đến bảo quản. Ngoài ra, HONGSBELT® còn giúp khách hàng giảm chi phí vận hành với độ tin cậy và độ chính xác tuyệt vời, nâng cao năng suất mạnh mẽ và đồng thời hiện thực hóa sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.


  Công nghiệp thực phẩm không chỉ có nghĩa là chế biến thực phẩm. Nhiều ứng dụng liên quan đến thực phẩm, ngoại trừ việc tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất quán, cũng chú ý nhiều hơn đến sản lượng cao, tính sẵn có trên toàn cầu và mức bảo trì thấp.


  Các giải pháp HONGSBELT® giúp các doanh nghiệp thực phẩm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới. HONGSBELT® rất nổi tiếng trong ngành này vì chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty thực phẩm hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi liên quan đến các giải pháp hiệu quả cao như băng tải nhựa mô-đun cấp thực phẩm, băng tải xoắn ốc 3D phân biệt để tiết kiệm không gian và tất cả các loại thiết bị và kỹ năng truyền tải băng tải mô-đun để tiết kiệm năng lượng.

   

  Công nghiệp thự phẩm Công nghiệp thự phẩm -02Công nghiệp thự phẩm -03

  1
  icon_zalod
  images