Cắt rau củ

Nghành công nghiệp
Cắt rau củ

View:1037 Date: 23-12-2021

  Đây là một ví dụ về một nhà máy chế biến rau quả nổi tiếng với giấy phép GMP và CAS ở Nam Đài Loan. Nó rất thích hợp để sử dụng HONGSBELT® để vận chuyển nông sản. Do nông sản có nhiều cát và đất; sạn dễ mài mòn và cắt bề mặt của dây đai. Tuổi thọ của HONGSBELT® sẽ gấp hơn 10 lần so với dây đai PVC khi sử dụng trong môi trường vận chuyển nông sản.


  HONGSBELT® có diện tích mở trung bình và khả năng lọc tuyệt vời; Nó có thể đủ môi trường ngập nước để loại bỏ giun và trứng bọ. Đặc biệt của độ cứng cao có thể cho phép HONGSBELT® chỉ phải thực hiện 2 điểm cho mục đích giữ và nó có thể đạt được kết quả của băng tải nghiêng ngang bằng. Bề mặt của dây đai sẽ không bị cong vênh và gãy khi giữ hai bên. Để hỗ trợ thiết kế bay trong dây đai và nó có thể vận chuyển các sản phẩm nghiêng theo mọi góc độ một cách chính xác mà không có bất kỳ sai sót nào.


  Tất cả các sản phẩm nối tiếp HONGSBELT® đều sử dụng vật liệu FDA; HONGSBELT® sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong quy trình vận chuyển thực phẩm hoặc các sản phẩm khác. Thêm các ưu điểm và chi tiết về băng tải HONGSBELT®, vui lòng tham khảo các mô tả khác trong chương này

   

  Cắt rau củ-01Cắt rau củ-02Cắt rau củ-03

  1
  icon_zalod
  images